13/03/2024 14:33

Giáo viên - nhân viên nhà trường tham gia hưởng ứng "Ngày hội CNTT năm 2024" do Cụm ML-SS tổ chức.

Ngày 13/3/2024, Cụm trường THPT huyện Mê Linh - Sóc Sơn đã tổ chức ngày hội CNTT năm 2024, Nhà trường có đại diện là cô giáo Ngô Minh Nguyệt - giáo viên môn Toán và cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt -  nhân viên thiết bị tham gia dự thi  “Kỹ năng Công nghệ thông tin dành cho giáo viên - nhân viên”. Kết quả cô giáo Ngô Minh Nguyệt đã dành giải Nhì cuộc thi Công nghệ thông tin dành cho giáo viên, Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã dành giải Ba thi Công nghệ thông tin dành cho nhân viên trong ngày hội Công nghệ thông tin cụm Sóc Sơn - Mê Linh. Xin chúc mừng hai cô và nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh trao giải cuộc thi:

Tất cả cảm xúc:

Hà Phùng, Phương Lưu và 221 người khác