07/02/2024 00:59

Chương trình Gala Tết chào Xuân 2024

Sáng ngày 05/02/2024 Trường THPT Yên Lãng đã tổ chức sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2023 - 2024 với học sinh toàn trường.
     Cùng với hoạt động sơ kết của nhà trường là chương trình Gala tết chào xuân 2024 do Đoàn trường THPT Yên Lãng tổ chức với nhiều nội dung và tiết mục đặc sắc hấp dẫn. Đoàn trường cùng với Hội CMHS, Hội chữ thập đỏ nhà trường trao 33 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 600.000đ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường)
     Bên cạnh đó Đoàn trường cũng đã tổ chức chương trình văn nghệ chào xuân với mà Táo quân đặc sắc và ấn tượng. Tổ chức các trò chơi dân gian như Bịt mắt đập lợn, thi nhảy Bao bố... và đặc biệt là màn giao lưu giữa các Câu lạc bộ nhảy của các trường THPT trên địa bàn huyện Mê Linh.
     Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của buổi Gala.
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO NÃI TRƯỜNG THPT YÊN LÃNG B-SƠ KẾT HOC KY CHƯƠNG TRÌNH RIỂN K NHIỆN ባC -202 202 HỌC'
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản cho biết '1203 YENLANGDANCE Happy New New 20'