03/10/2024 17:57

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA CƠN BÃO SỐ 03 VÀ SỐ 04

Ngày 28/9/2024, trường THPT Yên Lãng đã tổ chức chương trình quyên góp nhằm ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ do cơn bão số 3 và số 4 gây ra. Đây là một hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của tập thể nhà trường, đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong thời điểm khó khăn.
Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường THPT Yên Lãng đã cùng nhau quyên góp được tổng số tiền 43.072.000 đồng. Số tiền này sẽ được gửi tới các vùng chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ, nhằm hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản