Trường THPT Yên Lãng  có hai đồng chí giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thành phố trong hội thi  GVDG cấp  Thành phố năm học 2018-2019

Sáng ngày 25/04/2019, tại hội trường lớn 23 Quang Trung, sở GD&ĐT đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2018-2019.

Cấp Cụm THPT Sóc Sơn –Mê Linh  năm nay các môn học: Tiếng Anh, Công nghệ, Toán. Trong vòng cụm Trường THPT Yên Lãng có 02 đồng chí  đạt giải nhất vòng cụm và được dự thi vòng thành phố Cô Giáo Nguyễn Thị Phòng và cô giáo Nguyễn Thị Hồng Minh  là đại diện của trường đi thi môn  Công nghệ .Bằng sự nỗ lực, tâm huyết  hai cô giáo đã đạt được những kết quả  rất cao Cô giáo Nguyễn Thị Phòng đạt giải nhì, Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Minh đạt giải ba GVDG Thành phố năm học 2018-2019 cùng dự và khích lệ động viên hai đồng chí có Thầy giáo nguyễn Nguyễn Quốc Nam Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường sau đây là một số hình ảnh :