Các khóa học đã đăng ký

Sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng đổi mới

        Thực hiện kế hoạch  năm học 2018-2019, trường THPT Yên Lãng tổ chức buổi sinh hoạt tổ chuyên môn mẫu đổi mới phương pháp:" Dạy tích hợp bài thơ Tây Tiến".Đến dự và chỉ đạo : Thầy giáo Nguyễn Quốc Nam Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường, BGH nhà trường, toàn thể thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.

      Điều hành buổi sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn mẫu, đồng chí Bùi Thị Việt Anh tổ trưởng tổ ngữ văn  tổ chức cho các thầy cô giáo trong tổ, trao đổi thảo luận, về tích hợp  kiên thức liên quan đến các bộ môn tổ hợp xã hội và các kiên thức liên quan đến bộ môn văn tạo nên tiết học sôi nổi, hấp dẫn, bổ ích, đỡ nhàm chán, tăng thêm sự phong phú về kiến thức .

        Qua thảo luận, các đồng chí trong tổ Ngữ văn cũng như các đồng chí giảng  dạy các bộ môn có liên quan trong phần tích hợp như : Lịch sử, Địa lý, GDCD.... đã rút ra kinh nghiệm thực tiễn và phương pháp tiếp cận tác phẩm ở nhiều góc đọ khác nhau.

        Kết thúc buổi thảo luận, Đồng Chí Nguyễn Quốc Nam phát biểu ý kiến, ghi nhận sự thành công của buổi sinh hoạt tổ nhóm môn Ngữ văn, đồng thời đề nghị các đồng chí giáo viên môn Ngữ văn nói riêng và các thầy cô giáo trong toàn thể hội đồng phát huy những ưu điểm, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chuyên môn, và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.     

        Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi sinh hoạt mẫu tổ Ngữ văn, ngày 13 tháng 03 năm 2019


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường cấp 3 Yên Lãng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại trường?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Trường cấp 3 Yên Lãng đang có các trường trình chính khóa và chương trình ngoại khóa.”

“”

“”

“”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!