Các khóa học đã đăng ký

NIỀM VUI CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT YÊN LÃNG SAU HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” LẦN THỨ VI NĂM HỌC 2020 -2021 CẤP TRƯỜNG

NIỀM VUI CỦA  THẦY VÀ TRÒ

TRƯỜNG THPT YÊN LÃNG SAU HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” LẦN THỨ VI NĂM HỌC 2020 -2021 CẤP TRƯỜNG

 

Tác giả: Lưu Văn Phòng – CTCĐ trường THPT Yên Lãng

 Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10) và hướng tới kỷ niệm lần thứ 55 thành lập trường THPT Yên Lãng, ngày 19 tháng 10 năm 2020 Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ VI năm học 2020 – 2021 cấp trường. Hội thi đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn lan tỏa trong đông đảo giáo viên, học sinh và nhân dân địa phương.


Hình 1: Các đồng chí lãnh đạo nhà trường tặng hoa, giấy khen cho 6 thí sinh

 

Với mục đích  nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ, sự tài năng, sáng tạo và duyên dáng của nữ giáo viên, nhân viên, ngay từ vòng sơ khảo, hội thi đã thu hút sự quan tâm của tất cả các thành viên trong nhà trường. Sau vòng thi tài cấp tổ, sáu thí sinh tiêu biểu nhất đại diện cho 5 tổ chuyên môn và tổ Hành chính đã háo hức tham dự vòng chung kết cấp trường. Trong vòng thi này, các thí sinh đã trải qua 04 nội dung thi (Trang phục áo dài, trang phục dạ hội, phần thi ứng xử và phần thi tài năng). Mỗi thí sinh đều có cơ hội phát huy hết mọi điểm mạnh, phẩm chất, năng lực cá nhân về chuyên môn, nghiệp vụ và nét đẹp, duyên dáng của mình. Vẻ đẹp thướt tha của chiếc áo dài truyền thống, sự rực rỡ của những bộ váy dạ hội hiện đại…như những đóa hoa tô điểm cho nét đẹp tâm hồn, trí tuệ của các cô giáo thể hiện qua phần thi ứng xử; phần thi tài năng là những tiết mục phong phú, đa sắc màu, đa lĩnh vực để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng, từ màn khiêu vũ sôi động, đến biểu diễn võ thuật khỏe khoắn, những tiếng hát ngọt ngào và cả những động tác yoga thuần thục..Chung cuộc hội thi đã chọn ra được quán quân là cô giáo Đào Thị Mai tới từ tổ Toán – Tin. Cô sẽ đại diện cho trường tiếp tục tham dự vòng cụm của cụm THPT Mê Linh – Sóc Sơn dự kiến tổ chức vào tháng 1 năm 2021.


Hình 2: Các đồng chí lãnh đạo trao Vương miện, hoa và giấy khen cho quán quân hội thi Đào Thị Mai

 

 


Điểm nổi bật được Ban giám khảo, quý vị đại biểu khách mời và khán giả đánh giá cao sau hội thi là: Sự tài năng và duyên dáng của 6 thí sinh đã lan tỏa mạnh đến toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường và khán giả. Hội thi đã  nhân lên hơn nữa truyền thống đoàn kết trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, là cơ hội để những nhân tố văn nghệ trong đội ngũ giáo viên, nhân viên và các câu lạc bộ văn nghệ, múa, kịch, thể thao của học sinh trong trường được tỏa sáng. Khép lại hội thi mỗi người đều thấy vui vẻ, hạnh phúc,yêu  quý, và tự hào hơn  khi được công tác, học tập dưới mái trường Yên Lãng với truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển.

Hình 3: Các thí sinh trong trang phục dạ hội

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường cấp 3 Yên Lãng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại trường?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Trường cấp 3 Yên Lãng đang có các trường trình chính khóa và chương trình ngoại khóa.”

“”

“”

“”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!