MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG  NHỮNG NGÀY LẾ LỚN 30/4, 1/5 VÀ SINH NHẬT BÁC CỦA TRƯỜNG THPT YÊN LÃNG – MÊ LINH

Hướng tới kỷ niệm những ngày lễ lớn: 44 năm ngày thống nhất Đất nước; ngày Quốc tế lao đông 1/5 và sinh nhật lần thứ 129 của Bác Hồ kính yêu, ngày 26 tháng 4 vừa qua Công đoàn trường THPT Yên Lãng tổ chức giao hữu bóng chuyền  đến toàn thể CB, GV, NV và Học sinh trong toàn trường. Thông qua giải nhằm khơi gợi truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết toàn cơ quan, đồng thời đây là cơ hội rèn luyện, nâng cao sức khỏe đến toàn thể Công đoàn viên và Học sinh trong nhà trường.

Trong khuôn khổ giải đấu gồm 5 đội bóng với 4 đội  CB, GV, NV (3 đội nữ: 7X, 8X và đội Tuổi trẻ, 1 đôi Nam) và 01 đội Học sinh nam mạnh nhất (thi đấu với đội Nam CB, GV, NV). Các trận đấu diễn ra sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao, có nhiều pha bóng đẹp mắt, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là những em học sinh trong trường đã tạo ra bầu không khí vui vẻ cho mọi người trước kỳ nghỉ lễ. Kết quả chung cuộc đội Tuổi trẻ  vô địch (bóng chuyền nữ) và đội Nam học sinh giành Á quân. Khép lại giải đấu với niềm vui dâng chào trong mỗi Thầy , Cô và Trò Trường THPT Yên Lãng như trong ngày Đất nước thống nhất năm xưa!

Hình 1: Không khí khai mạc giải đấu

Hình 2: Các trận thi đấu : 7x – 8x; GV – HS; 7x – Tuổi trẻ