Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019)

Nhân dịp ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019) Đoàn Trường THPT Yên Lãng tổ chức mít tinh Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn. Đến dự Lễ mít tinh kỷ niệm đại diện Huyện Đoàn Mê linh có Đồng chí Lưu Anh Dương, đại diện Trường THPT Yên Lãng có Đồng chí Nguyễn Quốc Nam Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho Hội cha mệ học sinh có Ông Bùi Văn Thanh  sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :