Các khóa học đã đăng ký

Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ phòng tránh dịch Covid 19 cho học sinh Trường THPT Yên Lãng, Mê Linh, Hà Nội trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ phòng tránh dịch Covid 19

cho học sinh Trường THPT Yên Lãng, Mê Linh, Hà Nội

trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

 Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với diễn biến hết sức phức tạp và có nguy cơ lây lan trong cộng đồng, đoàn cán bộ giảng viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tới trao tặng nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang cho học sinh trường THPT Yên Lãng; đồng thời tuyên truyền tới học sinh những biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyên truyền tới học sinh quy trình

rửa tay an toàn

Phát biểu tại buổi trao tặng, TS. Nguyễn Thị Minh Thu - Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết: Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong bối cảnh hết sức đặc biệt, cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành tặng 500 khẩu trang và 10 lọ nước rửa tay loại 250ml cho học sinh Trường THPT Yên Lãng. Đây là món quà thể hiện tình cảm của cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đối với học sinh cuối cấp của Nhà trường, hy vọng các em giữ gìn sức khỏe thật tốt để tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt kết quả cao nhất.

 

Ảnh: Đoàn công tác của Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao tặng quà gửi tới học sinh Trường THPT Yên Lãng, Mê Linh, Hà Nội

 Thay mặt lãnh đạo Trường THPT Yên Lãng, Cô giáo Trần Thị Hương Hải - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã dành tặng món quà rất ý nghĩa, thiết thực và là sự động viên tinh thần rất lớn cho các em học sinh lớp 12 của nhà trường trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Món quà này không chỉ có ý nghĩa vật chất mà còn góp phần giáo dục, nâng cao ý thức của học sinh trường THPT Yên Lãng trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 và trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội.

Trường THPT Yên Lãng & Học viện Nông nghiệp Việt Nam


  1. Xem thêm thông tin về Học bổng cho tân sinh viên Khoá 65 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

https://www.vnua.edu.vn/thong-bao/ke-hoach-xet-hoc-bong-tan-sinh-vien-k65-50808


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường cấp 3 Yên Lãng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại trường?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Trường cấp 3 Yên Lãng đang có các trường trình chính khóa và chương trình ngoại khóa.”

“”

“”

“”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!